A Dark Matter Slot là một trong những trò chơi quay slot mới nhất được phát hành ra công chúng. Được Slingshot Studios mang đến và được cung cấp trên W88 kể từ cuối tháng 10 năm 2019, A Dark Matter là một slot video theo chủ đề gothic theo phong cách của Bram Stoker’s Dracula. Trong bài đánh giá này, chúng ta hãy cùng thảo luận kỹ về cách chơi A Dark Matter Slot tại W88 và cách nó so sánh với các trò game slot W88 khác ngoài kia.

Các biểu tượng và các kết hợp chiến thắng của Dark Matter Slot trên W88

Các biểu tượng trong A Dark Matter khá đơn giản để hiểu. Như thường lệ, chúng được chia thành hai loại, dựa trên chức năng của chúng trong trò chơi. Hầu hết các biểu tượng trong trò chơi này là cơ bản và do đó, chúng chỉ ở đó để cung cấp cho bạn phần thưởng khi hoàn thành kết hợp chiến thắng. Các biểu tượng cơ bản được phân chia thêm dựa trên khoản thanh toán của chúng.

Các biểu tượng trả thưởng thấp bao gồm năm thẻ bài từ Mười đến Ách. Biểu tượng 10s sẽ trả x50 tiền đặt cược cho kết hợp x5, tiếp theo là biểu tượng Jack và Queen, cả hai đều thưởng cho bạn x60 cho toàn bộ chuỗi. Sau đó là biểu tượng King với khoản thanh toán x70 và cuối cùng là quân Át thanh toán x80 tiền cược.

Tất cả các biểu tượng cơ bản khác đều mang lại các khoản thanh toán tốt hơn đáng kể so với các biểu tượng trước đó. Người giữ sân sẽ cung cấp cho bạn phần thưởng x300 tiền đặt cược cho kết hợp x5, trong khi Cô gái trẻ sẽ trả x400.

Hai biểu tượng cuối cùng có sẵn ở dạng Wild và Scatter. Wild là biểu tượng của trò chơi và mặc dù bản thân nó không trả bất cứ thứ gì, nhưng nó sẽ đại diện cho các biểu tượng khác trên guồng. Mặt khác, biểu tượng Scatter sẽ trả x15 cho ba biểu tượng giống nhau trở lên và cũng kích hoạt các vòng quay miễn phí trong một số điều kiện nhất định.

Các tính năng bổ sung của Dark Matter Slot tại W88

Tính năng phần thưởng chính của A Dark Matter tại W88 là vòng quay miễn phí, bạn có thể kích hoạt vòng quay này bằng cách đánh 3 Scatters trở lên cùng lúc. Khi điều này xảy ra, trò chơi sẽ thưởng cho bạn 12 vòng quay miễn phí và cứ mỗi Scatter bổ sung xuất hiện, bạn sẽ nhận được thêm 1 vòng quay. Tất cả các vòng quay được chơi ở mức đặt cược của vòng quay kích hoạt.

Sau đó, chúng ta cũng phải xem xét các hình thức khác nhau mà Wild có thể thực hiện. Ngoài loại Wild cơ bản, A Dark Matter còn có hai loại khác. Stacked Wild có thể xuất hiện trên cuộn thứ hai và thứ tư trong trò chơi cơ bản và sẽ được xếp chồng lên nhau trong các vòng quay miễn phí. Mặt khác, Invading Wilds còn được gọi là cuộn Wild đầy đủ sẽ biến một cuộn liền kề thành Wild. Trong các vòng quay miễn phí, hiệu ứng của Invading Wilds Wilds sẽ giúp nhân đôi số tiền thắng của bạn.

Kết luận

A Dark Matter Slot chắc chắn thú vị về mặt chủ đề, mặc dù không nhiều về mặt lối chơi nhưng nó vẫn được yêu thích bởi các bet thủ của W88. Khả năng hình thành các kết hợp chiến thắng theo cả hai hướng chắc chắn được đánh giá cao, tuy nhiên, tất cả các tính năng khác của trò chơi này không đặc biệt độc đáo hay mới lạ. Điều đó nói rằng, trò chơi vẫn thú vị, chỉ là đừng mong đợi nó cung cấp thứ gì đó chưa từng thấy trước đây ở thị trường slot game trực tuyến.

Ngoài ra thì người chơi còn có thể khám phá thêm các tựa game slot khác như Trick Or Treat Slot hay Journey to the West Slot tại nhà cái W88 trực tuyến.