Trò chơi Thor đang trở thành một trào lưu được nhiều người yêu thích trên các cổng game online và nhà cái trực tuyến. Điều này có thể đến từ tên gọi hấp dẫn hoặc bởi lối chơi độc đáo mà trò chơi này mang lại. Hôm nay, các bạn sẽ cùng W88winz khám phá cách chơi game Thor W88 để bạn có thể trải nghiệm thú vị trong những giây phút thư giãn nhé.

Giới thiệu về game Thor một cách sơ lược

Thor là một trò chơi đặt tên theo tên phim nổi tiếng của hãng Marvel Studio. Tuy nhiên, nhiều trò chơi cũng có tên gọi khác như Thần Sấm và cách chơi đều tương tự nhau nên mọi người không cần quá lo lắng về tên gọi nhé.

Trò chơi này là một loại trò chơi đoán biểu tượng, các bạn sẽ thấy chúng tương tự như các trò chơi Slot Game khác. Người chơi sẽ dựa vào 12 hình ảnh và 3 cược phụ để đoán kết quả.

Trong đó, có 4 nhân vật và 3 nhóm màu sắc khác nhau bao gồm xanh lá, vàng và đỏ. Đây là một trò chơi được đánh giá rất cao vì cách thiết kế đồ họa vô cùng thú vị và bắt mắt, đồng thời cũng có nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Mức cược trong trò chơi

Để tham gia trò chơi Thor trên W88, người chơi cần hiểu về các mức cược để xem liệu chúng có phù hợp với mình hay không. Tuy nhiên, anh em không cần lo lắng về vấn đề này bởi vì các mức cược được thiết kế để phù hợp với nhiều đối tượng chơi.

Dù bạn có mục đích chơi giải trí hay kiếm tiền đều có các mức cược phù hợp với bạn. Do đó, trên trò chơi Thor có cả người chơi giải trí và kiếm tiền mỗi ngày.

Các mức cược bao gồm:

  • Mức cược tối thiểu 1:500
  • Mức cược tối thiểu 50:5000
  • Mức cược tối thiểu 100:100000

Cách chơi game Thor W88 chi tiết 

Cách chơi trò chơi Thor khá đơn giản, chỉ cần người chơi dạo quanh vài vòng là có thể hiểu được toàn bộ trò luật chơi của nó. Người chơi có thể đặt cược bằng cách chọn một hoặc nhiều loại cược cùng lúc để gia tăng tỷ lệ trúng thưởng, trong đó bao gồm cả các loại cược phụ.

Khi hệ thống kết thúc, kết quả sẽ chọn ra một nhân vật ngẫu nhiên để trao giải thưởng. Nếu ở chế độ chiến đấu, người chơi vẫn có thể nhận được phần thưởng khi hệ thống đang dò tìm kết quả.

Để tham gia trò chơi các bạn cần thực hiện như sau:

  • Bước 1: Người chơi chọn một trong số 12 nhân vật trên bàn cược hoặc các loại cược phụ.
  • Bước 2: Khi thời gian đặt cược kết thúc, hệ thống sẽ dừng lại.
  • Bước 3: Nếu ở chế độ chiến đấu, người chơi sẽ đối đầu với trùm và có thể nhận được phần thưởng nếu Thor chiến thắng.

Cả cược chính và cược phụ đều có thể giúp người chơi trúng thưởng nếu kết quả trùng với lựa chọn của họ.

Các loại cược trong game Thor

Trong trò chơi Thor, có hai loại cược: cược chính và cược phụ.

Cược chính bao gồm các biểu tượng thiết kế tương ứng với nhân vật và có 3 màu sắc khác nhau, mỗi màu sẽ có tỷ lệ trả thưởng khác nhau. Bảng tỷ lệ sẽ giúp người chơi tham khảo thêm.

Cược phụ bao gồm 3 cửa cược: Player, Banker và Hòa.

Tuy nhiên, Player và Banker có tỷ lệ trả thưởng thấp hơn Hòa vì xác suất ra kết quả của chúng không giống nhau.

Ngoài ra, khi kích hoạt chế độ trận đấu, cuộn tròn sẽ dừng lại ở cùng một vị trí trong khu chiến đấu. Để dễ thắng, người chơi cần hiểu rõ luật chơi và cách chơi của Thor.

Một số kinh nghiệm về cách chơi game Thor dễ thắng

Loại cược Banker và Player sẽ là 2 lựa chọn an toàn cho những bạn mới bắt đầu. Bạn không nên quá tham khi nhìn vào phần thưởng của cược Hòa. Đây là kết quả rất khó xảy ra.

Ngoài ra thì các bạn cũng nên chia số tiền mình có ra làm nhiều lần để gia tăng số lần chơi thì kinh nghiệm và cơ hội trúng thưởng cũng sẽ tăng cao.

Kết luận

Trên đây là cách chơi game Thor W88 chi tiết nhất cho người mới bắt đầu chơi hiện nay, Nếu bạn thấy trò chơi này thú vị hãy nhanh chóng tham gia đăng ký W88 cùng W88winz để trải nghiệm nhé.