Pyramid Bonanza là tựa game được phát triển bởi studio nổi tiếng Pragmatic Play. Được phát hành vào ngày 09.07.2022, nó đã trở thành một trò chơi gây sốt đối với người chơi của W88. Bài đánh giá này sẽ trình bày chi tiết tất cả các đặc điểm chính cùng với cách chơi Pyramid Bonanza Slot ở W88 sao cho dễ thu lời liên tục nhất.

Giải thưởng bạn sẽ nhận khi chơi Pyramid Bonanza Slot ở W88 

Chơi slot Pyramid Bonanza với sáu cuộn phim và 20 dòng trả tiền, bạn sẽ được phiêu lưu đến Ai Cập cổ đại để tìm kiếm kho báu. Trên các guồng của slot Pyramid Bonanza, bạn sẽ tìm thấy một bộ biểu tượng theo chủ đề bao gồm đá quý, thánh giá Ankh, con mắt của Horus, chim ưng và bọ hung.

Pyramid Bonanza có thể là một trong những trò chơi hay nhất mà Pragmatic Play cung cấp, với giải độc đắc hàng đầu có khả năng trả 21.175 lần tiền đặt cược. Đây là slot game có tính biến động cao, cùng RTP ở mức trên trung bình là 96,48% khi bạn chơi trên W88Club.

Không có biểu tượng Wild trong slot Pyramid Bonanza, nhưng có biểu tượng scatter (kim tự tháp), với sự trợ giúp của biểu tượng này, bạn có thể mở khóa các vòng quay miễn phí.

Vì không có dòng trả thưởng thông thường để chọn nên bạn chỉ cần chọn tổng cược cho vòng tiếp theo, một phạm vi bắt đầu từ 0,20 USD và có thể lên tới 100 USD. Sử dụng Ante Bet để tăng mức cược lên 25% và có tỷ lệ cược tốt hơn khi kích hoạt các vòng quay miễn phí. Cược có thể đạt tối đa 125 đô la cho mỗi lần quay.

Tính năng đặc biệt trong slot Pyramid Bonanza Slot trên W88

Để được thanh toán trong Pyramid Bonanza, trước tiên bạn phải tạo một cụm gồm hơn 5 biểu tượng giống nhau trở lên. Trong khi nếu có 12 biểu tượng giống nhau cùng lúc thì bạn sẽ đạt được giải thưởng 50X tiền đặt cược.

Tính năng Tumble

Khi bạn hình thành các cụm biểu tượng của mình, bạn sẽ chuyển qua cơ chế Tumble tiếp theo và thay thế các biểu tượng chiến thắng bằng các biểu tượng mới. Nếu các cụm mới hình thành vào thời điểm này, các Tumble sẽ tiếp tục xuất hiện.

Vòng quay miễn phí

Tính năng đặc biệt nhất của Pyramid Bonanza Slot trên W88Club sẽ đến từ các vòng quay miễn phí, nhưng trước tiên bạn cần có một số lượng biểu tượng scatter Kim tự tháp nhất định. Tối thiểu 4 và nhiều nhất là 6 scatter sẽ kích hoạt điều đó cho bạn, đồng thời trả gấp 3 đến 100 lần tiền đặt cược.

Bạn sẽ giành được 10 vòng quay miễn phí nếu đáp ứng được yêu cầu. Nếu được kích hoạt lại, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn thêm 5 vòng quay. Trò chơi còn có một biểu tượng hệ số nhân, biểu tượng này sẽ xuất hiện trên các cuộn phim, hiển thị các giá trị cao tới 100 lần. Nó cộng tất cả các số nhân hiển thị và sử dụng giá trị của chúng trên các cụm chiến thắng của vòng đó.

Người chơi có thể xài tùy chọn Ante Bet hoặc bằng cách mua quyền truy cập trực tiếp vào tính năng Vòng quay miễn phí, tăng cơ hội kích hoạt các vòng thưởng.

Kết luận

Pyramid Bonanza có thể là một trong những trò chơi hay nhất mà Pragmatic Play cung cấp, với giải độc đắc hàng đầu có khả năng trả 21.175 lần tiền đặt cược. Đây là slot game có tính biến động cao, cùng RTP ở mức trên trung bình là 96,48% khi bạn chơi trên W888.

Các tính năng chính của nó bao gồm quay lộn xộn các vị trí, các vòng quay miễn phí cũng như hệ số nhân có thể lên tới 100 lần giúp tạo ra những tổ hợp chiến thắng bất ngờ. Và tất nhiên, người chơi còn có thể trải nghiệm thêm rất nhiều trò game hấp dẫn khác như Orbs Of Atlantis Slot hay Golden Unicorn Slot.