Ngoài tựa game Trick Or Treat Slot thì Golden Unicorn là slot 25 dòng trả thưởng của Habanero lấy bối cảnh ở một vùng đất cổ tích huyền diệu. Bạn sẽ vui đùa với hươu, nàng tiên và kỳ lân thần thoại! Nếu bạn đủ may mắn để phát hiện ra năm cung điện, bạn sẽ được tặng 15 vòng quay miễn phí để tìm được nhiều kỳ lân vàng nhất có thể với những phần thưởng tuyệt vời. Cùng tìm hiểu cách chơi Golden Unicorn Slot chuẩn chỉ trên W88 để có những vòng quay miễn phí liên tục nhé.

Những điểm hay ho khi chơi Golden Unicorn Slot tại W88 sẽ có

Nhà phát triển được thành lập Habanero gần đây đã ra mắt slot game Golden Unicorn có đồ họa lấp lánh, một trò chơi 5 cuộn 25 hàng trả thưởng lũy tiến. Trò chơi slot game miễn phí có thể được chơi để giải trí mà không cần chia tay với bất kỳ khoản tiền mặt nào. Ngoài ra, người chơi có thể chọn tùy chọn tiền thật thú vị và tăng số tiền đặt cược của mình.

Các tính năng của trò chơi bao gồm các biểu tượng scatter, Biểu tượng vạn năng, hệ số nhân và vòng quay miễn phí. Bước vào thế giới giả tưởng của Golden Unicorn và xem liệu bạn có tìm thấy cái kết như trong truyện cổ tích của mình không.

Golden Unicorn có chủ đề truyện cổ tích nên không lạ khi thấy các con kỳ lân, những nàng tiên cùng các cây nấm nhỏ và những cung điện là các biểu tượng trả thưởng. Với các biểu tượng bổ sung như hươu, bọ rùa và công chúa, trò chơi giả tưởng cổ điển sẽ dẫn bạn vào vương quốc giả tưởng đầy ắp những chiến thắng thần bí.

Các biểu tượng trả thưởng sẽ gặp khi chơi Golden Unicorn Slot trên W88

Golden Unicorn rất đơn giản và dễ chơi, khi xuất hiện cùng lúc năm cung điện rải rác trở lên xuất hiện trên guồng, 15 lượt quay miễn phí sẽ được thưởng. Trong các vòng quay miễn phí, tất cả kỳ lân đều biến thành kỳ lân vàng như thể có phép thuật. Sau đó, tính năng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại bằng các vòng quay miễn phí được chơi với các dòng và đặt cược của vòng quay cơ bản.

Tổng cộng, người chơi có thể giành được 15 trò chơi miễn phí với x5 kỳ lân vàng.

Biểu tượng Wild của trò chơi là một con kỳ lân, thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ kỳ lân vàng và các cung điện nằm rải rác. Kỳ lân vàng chỉ có tại cuộn 3 trong các vòng quay cơ bản, nó cũng có công dụng thay thế cho tất cả các biểu tượng trong slot game ngoại trừ Scatters.

Đối với các kết hợp chiến thắng bao gồm kỳ lân vàng, giải thưởng sẽ được nhân với 5. Điều này có nghĩa là kỳ lân vàng sẽ là vật sở hữu quý giá nhất của bạn trong trò chơi này.

Biểu tượng Scatter trong slot game này là một cung điện, chiến thắng từ nó được thêm vào chiến thắng dòng và nhân với tổng số tiền đặt cược của người chơi. Tính năng này của Golden Unicorn giúp bet thủ tại W88 tăng cơ hội giành được những phần thưởng đáng kể.

Kết luận

Slot game Golden Unicorn của Habanero là một slot game thân thiện với thiết bị di động, có thể chơi trên cả máy tính bảng miễn là bạn có tài khoản nhà cái W88. Golden Unicorn thuộc sở hữu của Habanero và đây là slot game dành cho những ai thích đồ họa mang tính thần thoại Bắc Âu.