Ngoài sự phổ biến của nó, bóng đá là môn thể thao được đặt cược rộng rãi nhất trên toàn thế giới và có rất nhiều cách để đặt cược cho một trận đấu riêng lẻ. Với các loại cuộc thi và giải đấu khác nhau với các quy tắc khác nhau luân phiên trong một năm dương lịch, có rất nhiều thứ để xem và đặt cược mà kèo lựa chính là một trong những cược dễ thắng nhất. Cùng xem qua kèo lựa là gì mà quyến rũ nhiều bet thủ như vậy nhé.

Kèo lựa cần được hiểu là gì

Kèo lựa có thể được tự bet thủ tự tạo cho mình sau khi phân tích rằng lợi nhuận đem lại cào và khả năng thắng cược lớn.

Ngoài ra thì kèo Draw no bet tức Cược Không Hòa là kèo lựa dễ thấy nhất, đây là kèo lựa 2 chiều với tùy chọn hòa được loại bỏ. Bởi vì chỉ có hai lựa chọn so với ba, tỷ lệ cược sẽ khác so với kèo kết quả trận đấu sau 90 phút chính thức đi kèm phút bù giờ. Nếu khách hàng chọn một đội thắng nhưng tỷ số là 1-1 sau thời gian thi đấu chính thức, khách hàng sẽ nhận lại tiền đã đặt cược.

Bí quyết chọn kèo lựa có thực sự khó

Với việc bóng đá là môn thể thao ít bàn thắng, sự chênh lệch giữa 2 bàn thắng và 3 bàn thắng là khá lớn nên kèo lựa sẽ thường được cung cấp quanh mốc này nếu bạn là bet thủ ưa thích kèo tài xỉu.

Dựa vào biến động tỷ lệ odds, nhất là trước khi trận đấu sắp diễn ra, nhất là khi mức chấp cho đội chủ nhà đang là 0,25 mà hạ xuống đồng banh đi kèm tiền ăn tăng lên thì đó chính là kèo lựa nếu bạn chọn theo đội cửa dưới.

Nếu có lý do để chọn một đội yếu hơn trong các loại trận đấu mang tính đấu loại trực tiếp, thì kèo lựa chính là chọn đội yếu hơn để ghi bàn trước, có thể mang lại lợi nhuận. Thay vì tin tưởng một đội kém chất lượng hơn vượt qua một ông kẹ sau khi kết thúc 90 phút, thì chúng ta nên nghĩ họ sẽ dẫn trước, tất cả những gì họ cần là một pha chạy chỗ xuất sắc hoặc một pha tấn công thần kỳ để sớm vượt lên dẫn trước. Nhiều đội bóng cửa trên trước đó mệt mỏi vì lịch thi đấu dày đặc rất dễ bị cảnh này trước khi điều chỉnh chiến thuật hợp lý hay tung các con bài chủ chốt vào để kết liễu đối phương.

Kèo cơ hội kép cũng là một kèo lựa cực hay dành cho những bet thủ khá yếu bóng vía hay đang có phần tin tưởng đội cửa dưới nhiều hơn. Tin tưởng vào các ông lớn Barcelona, ​​Bayern hoặc Juventus với tư cách là đội chủ nhà trong kèo cơ hội kép cũng là một kèo lựa khôn ngoan.

Kết luận

Trên đây là bí quyết chọn kèo lựa tự bản thân bạn có thể làm theo, có nhiều yếu tố mà chúng ta cần xem xét để chọn kèo lựa dễ ăn, chứ đừng quá tin vào kèo lựa được tư vấn từ các diễn đàn trực tuyến. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp cho người chơi tham gia tại W88 có thể mang về chiến thắng.