All in trong Poker là một trong những khái niệm khá quen thuộc hiện nay. Dù vậy, không phải ai cũng có đủ dũng cảm để có thể chơi All in trước những đối thủ khác. Vậy All in trong Poker là gì? Cùng W88Winz tìm hiểu chi tiết All in trong bài viết sau đây!

Sơ lược All in trong Poker là gì?

All in trong Poker là hành động mà người chơi đặt cược toàn bộ số chip đang có trên bàn của mình vào Pot. Hành động này xảy ra khi người chơi nhận thấy mình đang sở hữu tay bài mạnh nhất hoặc hand bài có cơ hội chiến thắng cao. Những đối thủ sẽ bị hành động này làm cho phân tâm và khá e dè, từ đó quyết định Fold bài.

Mặc dù vậy All in đôi khi không phải là một quyết định đúng đắn bởi đối thủ không thực hiện việc Call hay Raise thêm thì số tiền Pot sẽ không được tăng lên. Và người chơi Poker dù chiến thắng nhưng lợi nhuận thu về không quá cao.

Một số người chơi W88 có thể sử dụng việc All in như là kỹ năng chơi Poker để đánh lừa đối thủ, tuy nhiên bạn phải thật chắc và có kinh nghiệm mới có thể sử dụng cách chơi này.

All in trong Poker là gì
Khám phá All in trong Poker là gì

Luật All in trong Poker dành cho cao thủ

Luật tính kết quả All in khi có 2 người

Nếu như chỉ có 2 người chơi tham gia ván đấu, mỗi người có thể All in tất tay những gì mà mình đang có dù số tiền hay là chip nhỏ hơn đối thủ đã Raise. Nếu như người chơi thực hiện All in chiến thắng thì được một số phần của số tiền trong Pot dựa theo đúng số chip đã đặt cược, số chip chênh lệch mà đối thủ họ đã Raise trước đó sẽ được hoàn lại.

Luật tính kết quả All in khi nhiều người tham gia

Khi có nhiều người chơi tại W88 lựa chọn All in thì cách tính sẽ có phần phức tạp hơn so với ván bài có người chơi, bởi vì số chip của mỗi người trong pot sẽ không giống nhau, do đó mỗi mức All in của người chơi đều sẽ được chia ra làm các Side Pot khác nhau. Khi so bài thì mỗi người chơi sẽ tiến hành so từng Side Pot của mình.

Mẹo All in hiệu quả nhất trong Poker

Chủ động All in chính xác hơn All in của người khác

Có 2 cách để cho người chơi Poker có thể chủ động All in thắng bài đó là chơi đến cuối cùng và so sánh điểm số của các lá bài lại với nhau, hoặc khiến cho đối thủ họ phải lựa chọn Fold. Tuy nhiên bạn chỉ có một cách để theo All in và chiến thắng chính là so sánh giá trị to nhỏ của các lá bài.

Không nên đợi Nust rồi mới All in

Việc bạn không nên đợi bài hoàn hảo để thành Nust thường sẽ khiến cho đối thủ dễ phát hiện ra hơn. Do đó khi bạn All in, đối phương rất dễ dàng Fold bài bởi họ chắc chắn được bạn đang sở hữu tay bài mạnh nhất. Chưa kể đến việc chờ đợi Nust thường khiến cho người chơi tham gia Poker mất đi nhiều cơ hội săn Pot hấp dẫn khác mà nếu có chiến thắng nhờ Nust thì giá trị cũng không quá lớn.

Không All in quá nhiều so với những gì đối thủ họ có

Nếu như ngân sách tài chính của người chơi Poker, số chip lớn hơn những người chơi khác rất nhiều thì cũng không nên đặt cược quá mạnh tay. Bởi vì lúc đó đối thủ của bạn sẽ cân nhắc về khả năng cháy túi và phải lựa chọn việc bỏ bài. Khi đó hiệu quả của việc All in không đạt được và số tiền Pot không tăng, chỉ nên Raise giá trị vừa đủ và phù hợp với khả năng của đối thủ.

All in hỏa mù

Việc bạn All in tung hỏa mù sẽ khiến cho đối thủ không thể xác định được đâu mới là lúc người chơi sở hữu những tay bài mạnh. Để chơi được chiêu này thì người chơi cần phải có khả năng tài chính mạnh và kết hợp với chiến thuật khác.

Sử dụng Bluff thông minh

Người chơi tại W88 không cần phải sở hữu những lá bài tốt nhất hay tay bài mạnh nhất thì vẫn có thể chiến thắng khi Bluff All in một cách hợp lý. Điều kiện là chưa xuất hiện những quân bài chủ chốt khiến cho đối thủ có thể dự đoán được Hand Range của bạn.

Việc All in trong Poker sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cho người chơi nếu như bạn sử dụng đúng thời điểm, tuy nhiên bạn cần phải tập luyện thường xuyên có kinh nghiệm chơi Poker nhiều thì mới có thể mang về hiệu quả bằng cách truy cập link W88.