Infinite Fighter – chiến cơ siêu hạng chắc hẳn không còn là một tựa game quá xa lạ với nhiều anh em ở đây. Với tính chất hấp dẫn của nó, cùng tỷ lệ trả thưởng vô cùng hấp dẫn thì ngày càng có nhiều người tham gia chơi. Nếu bạn vẫn chưa biết rõ về trò chơi này thì mình sẽ hướng dẫn cách chơi Infinite Fighter – chiến cơ siêu hạng một cách dễ hiểu nhất.

Đôi nét về Infinite Fighter – chiến cơ siêu hạng

Infinite Fighter – chiến cơ siêu hạng tại W88 là một tựa game chiến đầu. Tại đây bạn sẽ hóa thân thành một chiếc máy bay và đi tiêu diệt những máy bay khác, hoặc boss để nhận phần thưởng.

Trong quá trình chơi bạn sẽ được thăng tiến sức mạnh khi thu thập phần thưởng và các đồ vật chức năng trong game. Việc này sẽ giúp bạn trang bị những thiết bị siêu hạng và vượt qua những mục tiêu khó khăn. Khi càng tiêu diệt được nhiều mục tiêu thì bạn sẽ giành được nhiều điểm và đổi thành tiền thận.

Các mục tiêu ở trong Infinite Fighter – chiến cơ siêu hạng

Ở tựa game này có rất nhiều mục tiêu khác nhau, và sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó. Những mục tiêu dễ tiêu diệt thì mang về ít điểm còn những mục tiêu khó tiêu diệt thì mang về nhiều điểm. Vì vậy, anh em cần nắm bắt được điểm số của các mục tiêu để chơi game hiệu quả hơn:

  • Số điểm khi tiêu diệt các máy bay thường là X2-X8.
  • Số điểm của những Robot màu đỏ là X50-X150.
  • Số điểm của những Robot vàng cũng là từ X50-X150.
  • Số điểm của các Phi cơ tím là gấp 800 lần
  • Số điểm khi tiêu diệt các biểu tượng có hình trái bom là 1 lần.

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn thêm một số chức năng như đánh boss, để nhận phần thưởng siêu khủng, và còn rất nhiều mục tiêu khác nữa.

Cách chơi Infinite Fighter – chiến cơ siêu hạng hiệu quả

Nhìn chung thì có thể nói trò chơi này giống như trò chơi bắn cá mà chúng ta hay chơi. Nên anh em cần có những chiến thuật phù hợp để giành chiến thắng. Sau đây là một vài chiến thuật mà mình đúc kết được:

Đối với những mục tiêu mạnh khó tiêu diệt thì bạn hãy chơi cẩn thận không nên để chúng tiêu diệt làm mất mạng uổng phí. Nên tập trung bắn những mục tiêu ít máu để giành điểm thưởng trước, sau khi có vũ khí mạnh rồi thì sẽ bắn các mục tiêu nhiều điểm hơn.

Để không hết tiền một cách nhanh chóng, thì bạn nên chỉnh mức đạn phù hợp. Và nhắm vào những mục tiêu dễ tiêu diệt.

Nếu chưa có kinh nghiệm chơi nhiều, thì anh em nên lựa chọn những phòng chơi dễ. Và chỉ tham gia đặt cược với số tiền nhỏ, nếu chơi hết rồi thì dừng lại không nên chơi tiếp. Điều này nhằm giúp cho anh em tập luyện cho quen với trò chơi. Khi tự tin vào bản thân mình rồi thì tham gia đặt cược với số tiền lớn cũng chưa muộn.

Cách chơi Infinite Fighter – chiến cơ siêu hạng

Hiện nay thì trò chơi này đã có mặt tại nhà cái W88. Nếu muốn tham gia trải nghiệm thì bạn chỉ cần truy cập vào W88 và thực hiện những công việc sau:

  • Bước 1: Đầu tiên người chơi cần phải đăng ký W88 để sở hữu cho mình một tài khoản, nếu đã có rồi thì chỉ cần đăng nhập.
  • Bước 2: bạn cần nạp tiền vào tài khoản để tiến hành tham gia đặt cược.
  • Bước 3: sau khi nạp tiền xong tại giao diện của W88, hãy lựa chọn biểu tượng của Infinite Fighter – chiến cơ siêu hạng.
  • Bước 4: lựa chọn phòng chơi, gói cược,….và đợi vài giây để hệ thống xử lý là có thể chơi được.

Nếu gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình tham gia trò chơi. Thì bạn hãy liên hệ ngay đến đội ngũ chăm sóc khách hàng của W88, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Tổng kết

Bên trên là bài viết về cách chơi Infinite Fighter – chiến cơ siêu hạng. Đây là một tựa game khá là hấp dẫn, đáng để anh em trải nghiệm. Ngoài ra người chơi còn có thể trải nghiệm thêm các tựa game hấp dẫn như The Ladder hay game Thor tại W88 hiện nay.